Giới thiệu

 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Song Long

Tiền thân của Công ty cổ phần XNK Song Long là Doanh nghiệp tư nhân Ngô Thế Lương. Người đứng đầu công ty được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất chăn nuôi và gia đình có bề dày về chăn nuôi gần 40 năm. Chúng tôi luôn tự hào có thể hiểu đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, thuận lợi về chăn nuôi cho khách hàng một cách toàn diện nhất.

-  Để đảm bảo hàng có chất lượng tốt. Công ty chúng tôi chỉ bán những hàng do các công ty trong nhóm chuyên hàng về chăn nuôi sản xuất.
-  Hàng nhập khẩu  về đến kho tại Hà Nội tiếp tục được lắp ráp và chạy thử để bàn giao cho khách hàng.
-  Hàng sau khi được vận chuyển và lắp ráp tại địa điểm của khách hàng sẽ được nhân viên Công ty tiếp tục hướng dẫn vận hành và bảo quản.

-  Với lợi thế là sản phẩm do Công ty bán ra được được chế tạo hàng loạt nên giá xuất xưởng khá thấp.
-  Hàng được bảo quản tại kho nên khách hàng cần sẽ có thể cung cấp ngay. 
-  Để có giá tốt cho khách hàng Công ty không thuê cửa hàng để trưng bày sản phẩm. Công ty quảng bá sản phẩm theo mô hình thương mại điện tử.
-  Ngoài ra với việc giá tốt, hàng tốt, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách đảm bảo thường xuyên liên tục nên Công ty được các khách hàng cũ giới thiệu cho các khách hàng mới.

 

-  Với cách mua hàng truyền thống. Khách hàng phải hỏi địa chỉ cửa hàng, tìm đến các cửa hàng, chi phí xăng xe, gặp tắc đường, bụi bẩn, mất thời gian.  Khi đã chọn được một cửa hàng và sản phẩm ứng ý thì cũng chưa biết mức giá cửa hàng đưa ra có hợp lý không. Quý khách chỉ con nhấc máy và gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng hoàn toàn miễn phí

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI